Gặp mặt đầu năm 2021

Chiều ngày 12/01/2021, trong không khí vui tươi đầm ấm chuẩn bị đón chào mùa xuân mới Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Long Thọ tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu năm 2021 tại Khách sạn White Lotus – 05 Hoàng Hoa Thám, thành phố Huế.

Tham dự buổi lễ: về phía khách mời có lãnh đạo UBND các phường Thủy Biều, Phường Đúc, Thủy Phương, lãnh đạo các công ty đối tác và các cán bộ hưu trí nguyên là cán bộ công nhân viên lao động Công ty Cổ phần Long Thọ. Về phía Công ty có ông Nguyễn Văn Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Nguyễn Đức Phương – Tổng giám đốc Công ty và Phó Tổng giám đốc, chánh phó các đơn vị, phòng ban cùng với gần 300 lao động của Công ty.

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Phương phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ với các cán bộ nguyên là CBCNV Công ty cổ phần Long Thọ, ông Nguyễn Đức Phương – Tổng giám đốc Công ty đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cán bộ công nhân viên lao động của Công ty đã nghỉ hưu luôn động viên, quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ cùng với Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Đức Phương – Tổng giám đốc Công ty đã đánh giá những khó khăn, thuận lợi và nêu những kết quả đạt được trong năm 2020. Qua đó gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, giúp đỡ của các Ban ngành địa phương trong Tỉnh, các cấp Lãnh đạo địa phương phường Thủy Biều, Phường Đúc, Thủy Phương, sự ủng hộ của các đồng chí nguyên là cán bộ công nhân viên lao động Công ty, sự hợp tác bền vững với các khách hàng đối tác, ….. và lời tri ân đến sự nỗ lực, cố gắng lao động không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân Công ty Cổ phần Long Thọ. Qua đó kêu gọi toàn thể CBCN lao động trong công ty hãy đoàn kết một lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách, cùng nhau vững chắc đi lên, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra .

Một số hình ảnh không khí buổi lễ:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Và các giải thưởng