Hội nghị khách hàng 2018

Đến tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng ban, giám đốc các đơn vị trực thuộc và gần 400 khách hàng là các cơ quan quản lý nhà nước, các ban đầu tư, các nhà thầu, các bạn hàng lâu năm, uy tín  và các nhà phân phối xi măng, tấm lợp Fibro của công ty tại thị trường các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định.
Tại hội nghị Ông Nguyễn Văn Trung, Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu: “Công ty Long Thọ luôn xem việc ổn định, đổi mới và phát triển thị trường là nhiệm vụ trọng tâm để tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Công tác tiêu thụ sản phẩm không ngừng đầu tư cải tiến và hoàn thiện, tăng cường tiếp thị để mở rộng thị phần, phát triển thị trường một cách toàn diện về chiều rộng và chiều sâu. Nhanh chóng tiếp cận tiêu thụ sản phẩm cho các chương trình “Nông thôn mới” và đã được lãnh  đạo và nhân dân các thị xã, huyện, thành phố trong tỉnh hết sức ủng hộ. Tiếp cận các công trình có quy mô lớn, trọng điểm để tiêu thụ sản phẩm. Tiếp tục mở rộng thị  trường, phát triển nhiều kênh phân phối tiêu thụ xi măng Long Thọ tại các tỉnh phía Nam. Bộ phận nghiệp vụ luôn nâng cao trình độ và nghiệp vụ bán hàng, tổ chức tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Trung phát biểu tại Hội nghị

Để thực hiện tốt công tác tiêu thụ trong năm 2018 Công ty đã tiến hành các hoạt động:

– Tiếp tục tìm biện pháp cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày một cao của khách hàng

– Thay đổi mô hình quản lý hệ thống sản phẩm, tăng cường vai trò của nhân viên bán hàng, xây dựng và từng bước hoàn thiện kênh bán hàng online.

– Xây dựng chính sách giá bán linh hoạt, nới lỏng chính sách thanh toán và công nợ.

– Tăng cường các mối quan hệ với các Ban quản lý dự án, Ban đầu tư xây dựng các huyện, tham gia đấu thầu cung cấp vật liệu xây dựng các dự án lớn.

– Đầu tư cho công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Tăng cường công tác chăm sóc khách hàng, khai thác mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm
Bày tỏ sự tri ân, chia sẻ đối với những khách hàng đã luôn ủng hộ Công ty Long Thọ trong suốt thời gian qua, ông Nguyễn Văn Trung đã khẳng định “Những kết quả mà Long Thọ đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp quý báu từ phía khách hàng” và khẳng định: sự phát triển mạnh mẽ bền vững của Công ty cổ phần Long Thọ trong thời gian tới gắn liền với sự phát triển mạnh mẽ bền vững của quý bạn hàng. Do vậy Công ty luôn ghi nhận và mong muốn  được lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng cũng như tiếp thu những ý kiến đóng góp xây dựng quý báu và nhận được sự hợp tác hơn nữa từ phía quý khách hàng để cùng tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất cho sự phát triển, thành công bền vững của đơn vị.

Đại diện khách hàng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã biểu dương và khen thương đối với 27 khách hàng tiêu biểu thực hiện tốt kế hoạch tiêu thụ trong 6 tháng đầu năm 2018.  

Hình ảnh biểu dương và khen thưởng các khách hàng

Công ty đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị để dành tặng cho những khách hàng may mắn tham gia chương trình.

Hình ảnh bốc thăm nhận thưởng

Hội nghị diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm cúng và kết thúc tốt đẹp!
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hình ảnh buổi tiệc

Khách hàng giao lưu văn nghệ