Hội nghị khách hàng Công ty Cổ phần Long Thọ năm 2020

Nhằm tri ân, gắn kết hợp tác hơn nữa với các khách hàng thân thiết, ngày 30/12/2020, Công ty Cổ phần Long Thọ tổ chức Hội nghị Khách hàng 2020. Đến tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng ban, giám đốc các đơn vị trực thuộc và hơn 200 khách hàng thân thiết là các cơ quan quản lý nhà nước, các ban đầu tư, các nhà thầu, các bạn hàng lâu năm, uy tín  và các nhà phân phối xi măng của công ty tại thị trường các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và các tỉnh Tây Nguyên.
Tại hội nghị, Ông Nguyễn Đức Phương – Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu: “Năm 2020 là năm  nhiều khó khăn, nhiều sự kiện biến động xảy ra trên khắp cả nước như đại dịch Covid 19, thiên tai bão lụt, … tác động rất lớn đối với tất cả các lĩnh vực kinh tế- xã hội và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiêp. Trước những diễn biến tiêu cực nói trên hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Long Thọ cũng gặp không ít những khó khăn, thách thức, nhất là trong bối cảnh Công ty đang phải tập trung mọi nguồn lực để di dời cơ sở sản xuất tại Long Thọ về Thủy Phương. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân lao động cùng với sự hợp tác, đóng góp vô cùng quý báu từ quý khách hàng, những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển, năm 2020 Công ty đã gặt hái được những kết quả kinh doanh tương đối khả quan.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Phương phát biểu tại Hội nghị

Công ty Long Thọ luôn xem việc gia tăng chất lượng sản phẩm, chất lương dịch vụ, đa dạng các chính sách, đổi mới và phát triển thị trường là nhiệm vụ trọng tâm để tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Công tác tiêu thụ sản phẩm không ngừng được đổi mới và hoàn thiện, tăng cường tiếp thị để mở rộng thị phần, phát triển thị trường một cách toàn diện về chiều rộng và chiều sâu”.

Để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2020 và phát huy trong năm 2021, Công ty đã tiến hành các hoạt động:

– Đầu tư công tác sản xuất như trang bị thêm các thiết bị, máy móc công nghệ tiên tiến nhằm tăng trưởng sản xuất gạch block, gạch lát terrazzo và ngói màu. Tiếp tục đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

– Thay đổi mô hình quản lý hệ thống sản phẩm, tăng cường vai trò của nhân viên bán hàng, từng bước hoàn thiện kênh bán hàng online.

– Xây dựng chính sách giá bán linh hoạt, nới lỏng chính sách thanh toán và công nợ.

– Tăng cường các mối quan hệ với các Ban quản lý dự án, Ban đầu tư xây dựng các huyện, tham gia đấu thầu cung cấp vật liệu xây dựng các dự án lớn.

– Đầu tư cho công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Tăng cường công tác chăm sóc khách hàng, khai thác mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm
Tổng Giám đốc công ty Long Thọ bày tỏ sự tri ân những đóng góp, chia sẻ những thành công, khó khăn đối với những khách hàng đã luôn ủng hộ Công ty Long Thọ trong suốt thời gian qua, đã khẳng định: “Sự phát triển mạnh mẽ bền vững của Công ty cổ phần Long Thọ trong thời gian tới gắn liền với sự phát triển mạnh mẽ bền vững của quý bạn hàng. Công ty luôn ghi nhận và mong muốn  được lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng cũng như tiếp thu những ý kiến đóng góp xây dựng quý báu và nhận được sự hợp tác hơn nữa từ phía quý khách hàng để cùng tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất cho sự phát triển, thành công bền vững của đơn vị”.

Đại diện khách hàng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã biểu dương và khen thương những khách hàng tiêu biểu thực hiện tốt kế hoạch tiêu thụ trong năm 2020.

Hình ảnh biểu dương và khen thưởng các khách hàng

Công ty đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị để dành tặng cho những khách hàng may mắn tham gia chương trình.

Chương trình bốc thăm nhận thưởng

Hội nghị diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm cúng và kết thúc thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hình ảnh buổi tiệc

Giao lưu văn nghệ