Dự án Đầu tư dây chuyền sản xuất gạch Block công suất 1.000.000 viên/năm

1. Mục tiêu của dự án

– Nhằm vào thị trường tiêu thụ nội tỉnh và các khu vực lân cận, tạo ra một loạt sản phẩm phong phú, có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

– Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, việc không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, đa dạng hoá sản phẩm phát huy lợi thế sẵn có của Công ty không chỉ giúp các sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng có đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường mà còn tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

2. Tiến độ thực hiện

– 2 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng.

3. Giá trị đầu tư

– Tổng giá trọn gói theo khái toán: 607.000.000 đồng.

4. Hiệu quả kinh tế xã hội

Do vị trí địa lý của Công ty nằm ở vùng nhạy cảm của thành phố du lịch nên việc phát triển vùng đất này gặp nhiều hạn chế, nên HĐQT rất trăn trở trong việc tìm hướng đi mới phù hợp với sở trường của Công ty nhằm tìm hướng đi thích hợp để mở rộng lĩnh vực hoạt động của Công ty và nâng cao thương hiệu Long Thọ.

Căn cứ vào những điều kiện kể trên, vị trí đầu tư dây chuyền sản xuất gạch Block tại Công ty cổ phần Long Thọ là hợp lý, thuận lợi cả về giao thông vận tải, cung cấp nguyên vật liệu, tiêu thụ sản phẩm, không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái, đồng thời tạo công ăn việc làm, phát huy hết năng lực đội ngũ lao động trong Công ty. Sản phẩm có chất lượng cao, bền, chi phí sản xuất nhỏ, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường và đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác.